Spotting with Pelvic and back pain, 7weeks and 6 days preggy

Went to my ob yesterday bec of brownish disch. She gave me duphaston 3x, til now may pa spot spot p dn pero onti lng, peru un pain s back ko nd puson angdiko keri kahit anong position ko s pag higa un full force ko parang nsa balakang at puson hirap, bed rest ako pero di ako comfortble s kahit anong position, baka may mai suggest po kyo,s mga nka experience n nito... #advicepls

1 Reply

Nauktrasound ka ba? Hindi ectopic?

4y ago

yes po na utz ,hndi nmn dw po