Thanks po sa app. na to nakaraos na kmi ni baby,sobra dmi ko natutunan dto😊😊

Welcome to the outside world our little princess💕💕 Thank you po Lord sa napagandang blessing na binigay nyo samin. Everyone I would like to introduce our little princess Amelia Ysabell (Meyli) Jan.23-2021 2.5klo Cs #1stimemom #firstbaby

Thanks po sa app. na to nakaraos na kmi ni baby,sobra dmi ko natutunan dto😊😊
41 Replies

Congrats po momsh. Ask ko lang po if tlgang mnsan smskt ung puson or balakang? First trimester plng po ako

Congratulations Mommy! Same sila ng Birth Date ng baby koo 😍 NSD po ako, 2.675kg si baby

Cute baby 😍 Welcome to the world dear baby! Congratulations po mommy 🎊🎊

Hi princess Amelia Ysabell! Cute cute mo po.. Congrats mommy! ☺

ask lang mumhs bat ka po na cs? congats po ❤

bakit po kayo cs mommy? ilan oras labor

Bkit k po n cs?. . 2.5 nmn weight n baby?

Congrats po! Ask lng sis Bakit po na-cs?

2.5 cs po?? #congrats po mommy❤️

congrats mommy pagaling ka..💗