Decreases weight

Weight decreasing 1 year and 2 months, Hi mga momshies, qsk ko lang normal po ba sa 1 year and 2 months old medyo bumaba ang weight? My baby once 10.7kg. When he was on his birthday but now it drops to 10.1kg. And pili lang ang mga foods na gusto nya kainin, paulit ulit lang, kalabasa, banana, sweet potato, egg, sayote and puro steamed. Minsan ginigisa ko nalang at nilalagyan ng malunggay. Nabo bother din kasi daddy nya baka daw not eanough yung food na kinakain. Can you give me some advice po . Thanks 😔

2 Replies

try to offer formula milk na po as supplement nya. saka sa age na po yan sobrang kulit na kaya po siguro nabawasan sya ng timbang. as long as normal naman po yung weight nya sa age nya at di sakitin, no need to worry. consult your pedia nalang din po baka may vitamins na ireseta pampagana kumain.

3mo ago

thanks momshies 1st time mom here. ❤️