ตอนนี้เข้าสู่ week 5 แล้วค่ะ อาการเดียวที่รู้สึกได้ตอนนี้คือจี๊ดๆที่ท้องน้อย

Week 5 มีอาการเดียวคือจี๊ดๆที่ท้องน้อย ไม่มีแพ้ท้อง หรือ คัดเต้านม คือยังปกติใช่ไหมคะ อาการไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ไม่จำเป็นต้องท้องทุกคนค่ะ เราท้องที่สามไม่เคยแพ้ค่ะ