น้องเอาก้นลง

Week36น้องเอาหัวลงพอมา week 37+1น้องเอาก้นลงเฉยเลย เซอร์ไพรส์แม่มาก ตั้งใจจะคลอดเอง คุณหมอให้เลือกวันผ่าเลย เพราะน้องตัวใหญ่แล้ว โอกาสที่จะเอาหัวลงมาอีกน้อยมาก คุณหมอกลัวแม่จะปวดท้องก่อน. เลยต้องเลือกวันผ่า เครียดมากคะ

1 ตอบกลับ

เป็น​ก​ำ​ลัง​ใจ​ให้​นะคะ​คุณ​แม่​ สู้​ๆ​ค่ะ​