Hơn 4th rồi hết nghén nhưng vẫn k có cảm giác thèm ăn các m ạ, e k lên dc kg nào cả, lo con còi qá a

11 Các câu trả lời

em 32 tuần vẫn kén ăn nè tháng thứ 4 là em chỉ dk 42kg thôi. từ tháng thứ 6 là lên nhanh lắm. bây h chưa quan trọng cân nặng lắm mon nha, nếu h mình chú trọng cân nạng quá tới lúc đó là thừa cân đó ạ. bé tầm 3-4 kg là ổn ạ . .mình cứ bổ sung sắt với canxi cho bé đến tuần 30 vẫn tăng dk nha. lúc đó mà bé nhẹ cân quá thì mình uống sữa tươi ko đường hoặc ít đường nếu sợ bị tiểu đường thai kì. mỗi ngày uống 2 lý là bé nhanh lên cân lắm

Ko thèm ăn đỡ hơn là ăn cứ ói ra. Thấy cái gì ăn dc ráng ăn vào là đc mà. Mình cuống 4kg rồi đây, vẫn còn nghên vật vã

Không sao đâu mom ạ… tìm hiểu những nhóm dinh dưỡng cần thiết cho mẹ bầu mà sử dụng ạ… chúc 2mc thai kỳ khoẻ mạnh nha

k phải mẹ k lên cân là con vòi đâu mom ,nhiều mẹ mấy tháng đầu tụt cân mà còn vẫn pt bình thường na

Bé hay tăng cân vào mấy tháng cuối thai kỳ. Mom cố gắng ăn uống bổ sung vào nhé

Mình gần 4th mà hiện cân vẫn nhẹ hơn lúc chưa bầu 1kg 😂

Cứ ăn uống bt mom à, lớn tháng xíu là thèm ăn đủ thứ

đến tháng thứ 5 là bắt đầu tăng cân đó m

đi khám bé khỏe là đc ạ

Cố ăn uống mom nhé