baby needs

Wat baby wipes and baby diaper is the best for babies

26 Replies

For me honest review unang gamit namin is EQ nung newborn sya, pero madalis kaming magpalit like 6x a day. Then pag gabi nagigising si baby dahil basa so I need to change her diaper pa din around 2am or 3am. So I switched to Huggies mejo pricey pero 3x a day na lang nagpapalit si baby, hindi pa sya mag rashes and pag gabi naman, no need na para magpalit ulit dahil super dry nya. No leaks. Kahit hanggang 12 hrs na suot nya walang leaks kasi tnry ko na hindi muna tanggalin for 12hrs overnight. So happy na hindi na kami maxadong magastos sa diaper kasi mas konti ung nagagamit. For the wipes Baby First yung gamit namin ung organic. Then Huggies din kasi 100% water sya. 🙂 hope this can help.

Mamsh have you heard Rascal + Friends. Search mo sa lazada very nice brand yon. Malalaki size nila at mas bongga compare sa other leading brands dito sa ph. From new zealand yung brand search mo mamsh very good yun :) Wipes naman EQ wipes gamit namin before is cycles premium wipes. Bongga din EQ dahil mura na makapal malaki wet talaga at fresh pa sa feeling. But if newborn better to use ang cotton and warm watee minsanan lang sa wipes :)

depende po sa baby kung saan sya hiyang.. yung 1st baby ko mas hiyang sya sa hindi branded. sa palengke ko lang nabibili yung diaper nya. cloth like po sya. pag pamper,eq, huggies or etc na branded nagkaka rashes po sya . sa wipes naman tender love lang ginamit ko. 1st to 3rd month nya is bulak with water lang po

Kung sa diaper mas panatag ako sa brand ng Pampers . Pero dipende pa rin kase yan sa baby ee . Sa wipes naman kahit ano gamit ko kase sa tuwing aalis lang namn ko sya nagagamit . mas more on bulak at tubig na May alcohol lang talaga madalas gamit ko sa baby.

Pinaka da best po na na try ko na... MamyPoko po sa diaper pero okay din po ang EQ or Smile, affordable po ito... Mas prefer ko po kc ung clothlike na diaper... Sa wipes naman po gamit ng baby ko Huggies or Farlin 😅😊😄

Baby First Wipes pag lumalabas kami dati pero pag nasa house lang naman po kami cotton at maligamgam na tubig po. EQ Dry para sa akin kasi affordable at absorbent din po at never naman po nagkarashes si baby ko.😊

looney tunes wipes gagamitin ko feel ko safe sya kay baby di pa naman sya kasi lumalabas hehe pero gentle sya sa skin di tulad ng regular na magaspang then makapal yung sheets nya

Mommy if it helps I made a comparison video of popular baby wipes and diapers ➡️ WHAT IS THE BEST BABY WIPES? | REVIEW AND COMPARISON | Nins Po https://youtu.be/vDuR_V2i94c

For the wipes, mas bet ko po cotton at tubig lang. Malagkit kasi sa balat yung ibang wipes, hindi nakakafresh. 😅 i don't know lang sa ibang brand.

4y ago

Top 1 in trending wipes nga po sya sa Lazada. Thanks Momsh 😊