Wat is the best?

Baby bath soap for babies ? Wat is your suggest mga sis? Except lang sa na try ko lactacyd.. prng di hiyang c baby ehh..

22 Replies

Try and try until mahanap mo ung hiyang sa skin ng baby mo. For my firstborn I used lactacyd, after a month eh johnsons kaso pangit ng amoy pag napawisan so i switched to pigeon head to toe body wash, medyo pricey and sa lazada pa cya mabibili. Now nivea head to toe gamit nya. Sa bunso naman namin, lactacyd din sa 1st month, then I tried nivea head to toe, mukang di hiyang so switched to dove sensitive head to toe wash. Kaso di pa rin nahiyang haha kaya ung recommended ng pedia na cetaphil gamit nya ngaun.

Cetaphil cleanser po mild sa skin ng baby.. At sa parang balakubak sa ulo ng baby dahil nagiging dry binigay na pang rub ng derma ng anak ko is yung mineral oil mabibili sa mga drug stores.. Before bath po lagyan ng mineral oil yung bulak tas circular motion ang pag apply.. Then pwede n po paliguan c baby..

Cradle cap po yan.babad nyo muna sa baby oil,shampoo at ibrush.pagkabanlaw lagyan nyo ulit ng baby oil den suklay nmn.buy po kau ng baby comb.ganyan din po baby ko.

5y ago

Okie slmat mga sis

Cetaphil. Good dn nmn po yung enfant and johnsons pero mas mabango po for me yung cetaphil for baby.

depende po sa balat ng bata po dapat ipacheckup nyo sa pedia mabigyan ng tamang papaligo kay lo

Johnson tap to toe wash. try mo siya. sa puregold stores buy 1 take 1 siya ngayon

Tingnan nyo mga sis.. problema kac ako bkit ayaw matanggal bka dhil sa soap nya..

5y ago

Johnsons baby shampoo try u sis, tpos before mligo punasan u muna ng baby oil. Common sya kc mainit panahon

Gamit k ung Johnson milk and rice jntil now 2yo un gamit ko ayos nmn

Lactacyd din gamit ko before. Tpos nag switch kmi sa cetaphil

Try Mo sis, cetaphil gentle cleanser yun Hindi bumubola.