My first Angel in Heaven

It was tuesday morning when I found out that my baby has no heartbeat. I really don't know what to react parang di nag sink in saakin ang sinabi ng Ob. First baby ko sana eh. I was so happy when I found out that I was pregnant. Sobrang sakit but I know God has a reason why He needs to take it away from me, from us. My first and last picture of my angel ❤ #firstbaby #UnbornAngel

My first Angel in Heaven
17 Replies

2017 ganyang din nangyari saKin nawalan ng hb,,para Kong binuhusan ng malamig na tubig nung malaman ko na walang hb si baby,,tas naglalakad lang ako iiyak,,tawag ng tawag asawa ko nun di ko masagot kasi wla pa sa utak ko nangyari yun,tas yun nga no raspa ako,, pero now preggy na ulit ako 13weeks nagka hb sya 7weeks,,

3y ago

Goodluck sa pregnancy journey mamsh. Be safe always po ❤