Baby vitamins

This was prescribed by my LO's pedia earlier. Having 2nd thoughts now cause LO is still 11 days old. Dba bawal other items kahit water para sa below 6mos old baby? I'm Exclusively breastfeeding. Thoughts on this? Thanks!

Baby vitamins
1 Reply

Nung 15days old baby ko, isang vitamins lang pinainom ko sakanya na prescribed ng pedia nya. Leginsol vita. Parang maaga pa masyado para sa cellin, tiki tiki plus etc. Yan na kasi iniinom ng 1 yr old ko

4y ago

Yes. Basta prescribed ni pedia