Ovarian Cysts while pregnant

Hi. Just want to know kung may same situation sakin with cysts both ovary (incidental detect nung nag pa transV ultrasound ako). Pero yung nasa right lang ang may DERMOID CYST which is yan ang delikado puputok if lumaki hanggang 8cm. OB says need to do remove via surgey if lumaki and dapat nasa 4 month pa lang ako para medyo safe to operate di masyado malaki pa yung baby. Anyone experienced this one?

1 Reply

meron ako nakasabay na ganyan na case nung nanganak ako .. feeling ko safe naman nun kasi 4 months na din ung bby nun sa tummy nya ..