hello po, ano po kayang pwedeng inumin or gawin sa mga hirap po mag buntis?

want to have a baby po

22 Replies

Based on experience lang kami po nakabuo kami through unan po inilalagay sa may part na pwet kapag po lalabasan na si mister sabay hilot po pataas

momshie... we need baseline data po ba't nahirapan magbuntis... i think yan po unang una... why do you think nahirapan kang mag buntis?

Consult OB, best way talaga yan. Hindi ko alam na may PCOS ako then binigyan ako gamot then eto na buntis na me. ☺️

Sis fish oil take ka tas consult ka rin sa ob my mga ibibigay na supplement sayo then kay husband ganon din, supplement

exercise and healthy diet po. better consult your doctor din para mas maging aware ka sa condition ng katawan mo.

Magpaalaga po sa OB, much better sa fertility specialist. Guide ka nila kung ano dapat itake

Try nyo po yan, un kaibigan ko 3yrs hirap magbuntis after uminom nyan nabuntis xa...

Try mo din pataas ng matris mi, baka makatulong.

diet is the key po.☺️ plus paragis capsule

exercise and less stress both ikaw and hubby