how to get bonding with my baby girl

Want to to get closer to my baby girl

9 Replies

Basta maglaan ka ng oras para sakanya. Play with her, read her books, talk to her etc. Kung kaya naman isali mo siya sa mga activities mo lalo na kung di naman mabigat go. Ikaw na din magpakain at magpaligo sakanya.

Lagi mo po kausapin mamsh😊 at pag tulog minsan sa dibdib mo po patulugn para nariring nya heartbeat mo 😊nariring nya ung panahong naxa tummy paxa

Magbigay ka po ng oras sakanya.. kausapin, maglaro kayo.. ikaw po magpaligo sknya at magpakain

She's only 1 year old how to get closer with her

Just spend time po. They love that more than anything

Just be with her and make her smile.

My baby girl adeya' in good mood

Got it thanks

Gala kayo