Fungal infection

Hello just want to ask is it safe to treat my fungal infection with salicylic acid? Andami kasi malapit sa pwerta ko nakakahiya malapit na yung due ko nag cacause sya ng stress sakin dahil sa irritation bumili na din ako ng clotrimazole to treat it pero pinupunasan ko muna ng salicylic para mabilis anong say nyo? Magkaka problem ba si baby? :(

2 Replies

Sa pagkakaalam ko po hindi safe ang salicylic acid sa preggy. Much better po siguro kung i consult nyo muna sa OB nyo before kayong gumamit ng certain products and para mabigyan po kayo ng proper medicine.

Ako po nagkarun din ng fungal infection pero sa nipple at bactroban po pinanggamot ko at sulfur soap reseta ng ob ko.