OB Perinatologist

Just want to ask po anybody here in this group knows an OB-Perinatologist? I have an OB-Perinatologist kaso next week pa niya ako icheck daw magaantay pa ako ng 1 week. Tumataas po kasi ang blood sugar ko and Im worried.kasi last 2019 first pregnancy ko my baby died po. Ung OB-Peri sana na masipag magreply sa mga queries ko. I tested positive sa pregnancy last april 13,2022 pa po at di pa ako ncheck ni OB ko. Sa April 23 pa daw?

1 Reply

ah may GDM ka gaya ko last year. iwas sa matamis. brown rice ka lang at mga leafy veggies. monitor mo sugar mo kada kaen kung may glucose test ka.