please

just want to ask the other mommy here na please stop posting babies that died ung may picture pa inside coffin, it really makes sad and worry lalo po sa mga pregnant here, ako po kasi nag overthink na and and nag worry, madami ng what ifs on my mind. much better po please paki hide na lang yung pic or wag na lang lagyan. i do respect ur feelings po, i know u are grieving for your loss.

86 Replies

Tama 😩 nakaka praning makakita talaga . Sakit sa dibdib . kaya ini scroll ko agad agad. i respect po sa mga nararamdaman ng mga ina na nawalan ng anak. Pero sana nga po wag na i post nakaka stress makakita.

Same. :( although kahit papano nakakatulong kasi nagiging aware tayo sa pwede nating iwasan. Sana wala nalang picture ni baby. Sobrang nakakalungkot. Twice akong nag "don't show me" ng post this day.

I couldn't agree more. 😩 Although your sympathy is with them, after nun di na mawawala sa isip mo na pano kung ganun yung mangyare din sayo. Huhu. Nakakadagdag worry lang.

I agree momsh. Dapat kasi di na pinipicturan. Kasi nga may mga preggy na nagooverthink. Haaays kaya pag nakikita ko na ayan na naman yung post na yun, scroll up ko ulit ng mabilis.

Oo nga, huhuh! Ang dami ko nakikita, di ko na lang binabasa but still nkakaramdam padin ako ng takot at worry 😭 napapanaginipan ko na nga minsan 😞

True pag nakakakita ako hinihide ko para next bukas ko ng app di ko na makita. Nakakalungkot tlaga pero nakakapraning din kase di pa ko nanganganak

Kaya nga nakaka praning din kaya yun kung ano ano iniisip ko lapit ko pa naman na manganak hangga't maaari kung pwede paki blurred nalang po pls

agree din ako. FTM ako , arw arw napaparanoid ako, mayat maya nag dadasal ako... di din kc maiwasan mag icp. lalot may nakikita at nababasa ako.

agree din aq..nkakakaba kc pg nakakakita ng gnyan lalo n ung malapit ng manganak..d maaalis s icip n pano kung gnun din mngyari s baby nila..

same mommy nakakapag worry po talaga,minsan bago pako matulog nakakabasa kaya isip ako ng isip na baka mamaya mang yari din sa baby ko un.