please

just want to ask the other mommy here na please stop posting babies that died ung may picture pa inside coffin, it really makes sad and worry lalo po sa mga pregnant here, ako po kasi nag overthink na and and nag worry, madami ng what ifs on my mind. much better po please paki hide na lang yung pic or wag na lang lagyan. i do respect ur feelings po, i know u are grieving for your loss.

86 Replies

Agree aq n i-hide nlng or wg nlng ipost ang pix.. Nkka worry tlga esp sten mga buntis.. Cnt help it dn na mpraning at mlungkot.. 😣😔

True ako din napapaisip din ako sa anak ko kapag my nakikita akong ganyan bat thanks be to god kase Maayos kung nailabas lo ko dasal lang

Agree po. Nakakalungkot yet nakakatakot. D ko tuloy alam kung ano gagawim, isip ako mg isip. Hide ko ung post pero pero nabasa ko na

Oo nga,ng Makita ko nga yon,lagi n akong nagaalala n bk mangyari Rin sakin,buntis p nmn ako 34 weeks now,nagwoworry nga talaga ako

FTM here cmula may nbabasa ako na dead babies and no heartbeat nakakaparanoid na. Mdalas ko Ng naicp mga what if's. Nakakatakot.

meron na naman nag post, sa wake pa tlga ng baby. sana maging sensitive din. i cant hide pa ung post nya ewan ko bakit ganun.

Kaya nga. Kapag nadadaanan ko yung mga ganun pic. Natatakot ako eh. Scroll agad ako ng mabilis. Para mawala sa wall ko.

I feel you po. Ganyan dn nararamdaman ko, napapapikit nlang ako sabay scroll ng mabilis para d ko na makita

5y ago

true po..

Bilang may anak na maliit, nakakastress tlga makakita ng baby sa coffin!! Nkakasad at msakit sa dibdib.

Preho po tayo kpg nkakakita ng post ng baby nila na nawala.. Dmi ko what if's😞.. Sna hide nlng nila