Sex

Just want to ask Mga mamsh! Okay lang ba sa inyo na nanonood ng pornography ang asawa nyo at nagmamasturbate?

2 Replies

ako hindi. ewan ko kung bakit. siguro kasi feeling ko parang hindi sila na sasatisfy satin. ang pangit naman din kasi na niyaya ka makipag sex tas umayaw ka tas they ended up watching porn & masturbate.

5y ago

Yan din ang feeling ko e.

oo sis normal lang kasi yan sa mga lalaki...ang importante ay hindi sila nambababae

4y ago

Nambababae nga ung skin sis, iba-ibang babae inaano nya. Parang gusto ko na ngang hiwalayan ehh, ksi akala ko nagbago na sya nung pagkakuha ko sa kanya dun sa una nyang nging babae na dlawa d pa pla. Ngaun na may anak na kmi, magbago pa kya sya?