Breastfeed

Hi just want to ask if there is such a thing as overfeeding? Breastfed po baby ko. Thanks in advance

8 Replies

tinanong ko dati sa doctor nung check up ng lo ko kasi madalas sya lumungad minsan pati sa ilong lumabas. sabi ng doctor overfed na daw si baby ko. pagkatapos daw padedehin, make sure na magburp sya to avoid un. aun po. pero ipagpatuloy pa din ung pagbf sa kanya.

No po. Kaya may unlilatch po. Sabi din pag bf ang baby kahit di na ipaburp. Ganon ako sa baby ko, pag nakkatulog siya after dumede pinapatagilid ko lang. Ok naman siya.

Wala daw limit kapag breastfeeding eh. Pero overfed po sya possible kabagin, mgconstipate or magsuka.

Sabi as long na gusto ni baby mag latch, ipalatch lang daw.

No po. Kahit unli latch pwede :)

No