...

just want to ask how if dito ko sa pinas manganganak pero Ung tatay ng anak ko Is Malaysian ? Mgkakaproblema bako thru Birthcertificate ni Baby??

3 Replies

Kasal ba kayo mamsh? If kasal kayo, kahit wala siya dito, basta mapakita mo marriage certificate nyo sa hospital automatic na sa kanya iaapelido ang bata. If hindi kayo kasal, required siyang pumirma sa acknowledgement of paternity. Hanggat walang pirma niya, mahihirapan kang iapelido ang bata sa kanya. Pwede mo i late register ang bata for the meantime habang naghihintay ka na umuwi siya.

I think hindi momsh. Surname lang namn nya gagamitin mo, okay lang namn yun. Kasal man kayo o hindi as long as pumayag sya na gamitin yung sn niya.

kunq kasal kau pakita mu lnq marriaqe contract nio

5y ago

kailanqan iacknowledqe nia un bata para sunod s apelyido nia .. may kailanqan x pirmahan s Likod nq B.C