Bump shaming

Just wanna share something. Nakaka frustrate lang. 😭😭 pag may nag ppuntang tao dto sa bahayng LIP ko palagi sinasabi na parang di namn daw ako buntis. To the point na napaahiya nalang ako kasi pag nakikita nila tyan ko parang sinasabi nila di ka naman yata buntis e bat ganyan niloloko mo ba kami? Sana po makausap nyo po ako at matulungan mga mommmies. Running 5 mos po si baby..

Bump shaming
92 Replies

Ignore them...Tsaka mo ihampas sa kanila yung placenta mo pag labas ng anak mo...Mga bwisit yang mga ganyan alam na buntis inistress pa

same po tau momshie ganyan din po ako, nakaka loka lang mga taong ganyan, same case po tayo, wag na lang tau papa apekto sa kanila

Biglang laki lang yan pag 8months ka na sis..ganyan din ako heheh..ngayun laki na baby bump ko 36weeks here.. dont be stress 😊

Same tyo.. ako thu malaki tyan ko sa 4 mos. Sabi ng mga nkakakita d daw nila halata na pregy ako kc parang bil bil lang daw.

Tawanan mo nlng sila sis. Magpa ultra sound ka At isupalpal mo sakanila yung bill ng hospital pag nanganak kana🤫🤫🤫

laki naman po tummy neo mumsh,baka po medjo chubby kayo nga di lang nila halata,wag ka mag alala inay lalaki din si tummy

lalaki din po si bb nu po wag lang kayo ma sad :) pag dating niya ng 7-9months biglang lalaki yan :) ok lang po yan

ATE WAG OA. IBA'T IBA ANG PREGNANCY SA BAWAT BABAE. KUNG MALAKI O MALIIT YAN AS LONG NA HEALTHY BABY MO. 🙄

4y ago

Edi hintayin niyo pong lumabas yung baby mo tsaka mo isampal sakanila yung sinasabi nilang sinungaling ka 😂😂 di niyo po kailangan magpa apekto mommy

Pakitaan mo mamsh ng ultrasound kung di pa rin maniwala, sakin naniwala lang sila nung may ultrasound na eh haha

Dedma lang po dapat. Ako nga dami nagsasabi anlaki laki mo magbuntis bat ganyan. haha dedma lang ako sa kanila.

Related Articles