Bump shaming

Just wanna share something. Nakaka frustrate lang. 😭😭 pag may nag ppuntang tao dto sa bahayng LIP ko palagi sinasabi na parang di namn daw ako buntis. To the point na napaahiya nalang ako kasi pag nakikita nila tyan ko parang sinasabi nila di ka naman yata buntis e bat ganyan niloloko mo ba kami? Sana po makausap nyo po ako at matulungan mga mommmies. Running 5 mos po si baby..

Bump shaming
92 Replies

Mas malaki pa nga po bump mo mamsh. Turning 5 months na po ako. Ang importante po isipin mo healthy si baby. Wala po sa laki o liit ng tiyan yan. Anyways gumagalaw na po si baby ko sa tummy🥰.

Gnyn dn cnsbi skn ng mga kpit bhay ko.. Ngayong 26 weeks nko, sbi nmn nila biglang laki dw ng tyan ko😊😅kpag hinhwakan nila pra dw bola kc mtigas.. Ok lng yn wag mo clang pansinin😊

Normal lang po yan, ako nga din po 5months pero maliit tyan ko! Grabe naman sila ano ba gusto nila pagkalaki laki ng tyan, hayaan mo na lang sila momsh hindi nila alam mga sinasabi nila

Ako din sis hehe liit daw ng tiyan ko. Eh bat ba sila, saka lalaki din yan sis pagka 7 months. Ganyan din sakin. 7 months na ko now lumalaki lang siya talaga pag busog ako hahaha

Minsan kasi mga 6months to 7months makikitaboag laki ng tyan..eh mag paultrasound para malaman nila buntis ka supalpal mo sa mga mukha nila..hayyss wag masyadong magpaka stress

ka OA naman ng mga taong yan... hahah ipakita mo tiyan mo, kung ako yan taas ko shirt ko eh 😅 same tayo di malaki magbuntis sabihin mo iba iba naman magbuntis ang mga babae

Hindi naman po kasi pare pareho magbuntis ang mga babae, may maliit magbuntis meron din malaking magbuntis, kaya yaan mo sila sa sinasabi nila, wag kang pastress sa kanila,

Ask kolng po normal po bha sa 28weeks yung humihilab tapos bumubuka yung pwerta ko ..im worried po kasi first time mommy lng po ako ,thanks sa mkakasagot po ??

Nagpacheck up ka nman na ata at ultrasound?yaan mo cla mga bulag cguro...laki n nyn eh..anong gusto,sa gnyang buwan kasing laki na ng tyan ng kalabaw?mga baliw eh!😏

Same here mommy. Di naman lahat parehas mag-buntis ang importante healthy kayo ni baby.. Yaan mo ibang tao, dami lang talaga satsat and pa know-it-all. 😉

Related Articles