1st birthday celebration

Hi! Just wanna ask for your opinions mga momshies if okay lang magcelebrate ng 1st birthday ni baby ng hindi nagfafall sa mismong araw ng kapanganakan niya? Birthday ni baby falls on a Friday po. Sasabay ko na po sana binyag kaso nastestress napo ako kakahanap ng church na makakabinyag po ng hapon na sched. If iseselebrate/magpapabibyag kmi sa mismong birthday nya gsto po sana naming hapon ung schedule pra maka adjust sa working ninong/ninangs. If d talaga kaya saturday the nextday ung nxt option ko po. Your opinions and suggestions po are highly appreciated. Salamat po ❤

1 Reply

It’s okay mommy. Ipaghanda mo na lang din si baby ng simple sa mismong birthday nya sa bahay then kinabukasan na yung celebration talaga.

Related Articles