Meds

just wanna ask, tatlong gamot din po ba iniinom nyo everyday? multivitamins plus iron, calcium and dha? thanks po

18 Replies

Yung normal yes .. But, I am having a hard time before to do that bukod sa ang lalamunan ko ay maliit acidic akong tao due that I drink to much coffee since college. So I had a great OB around taguig who advice me to have 1vitamins in one so yung tatlong nakukuha ko sa iisa lang. Then supported by fruits & veggies lang ako.

Ako po sa iron and appetite ob lang Tpos ung calcium ko gatas lng snbi sakin ng ob. Ok lng kaya un?

Sakin, isa lang mommy. Andun na lahat ng kailangan. Yun calcium, sa milk namin kinukuha. ☺️

Ako apat na gamot iniinom ko. Folic, calcium,duphaston, and aspirin yun kasi reseta ng ob ko.

Yup. Kung di binigyan ng calcium vits, okay na ung maternal milk hehe

Yes.. Nung preggy pa ako gnyan din tinetake kong meds

1 lang sakin. Pero pa2litan n on my next check up.

Yes po. Fish oil, calcuim and hemarate fa

Opo nung 3rd trimester ko yan tatlo.

Nung ako 1 lang mosvit elite lang.