Food routine ng babies

Hello, just wanna ask po. My baby is 6 months and kumakain lng siya once a day dahil kapag meryenda time ayaw na niya e. At pansin ko parang kinakabag gabi gabi, hindi nailalabas ang utot niya, sa umaga na niya nailalabas lahat ng utot. Sabi saken ng friend ko pakainin ko lng ng puree na walang halong ingredients. Halimbawa carrots lng for 3 days then palitan ulit ng ibang veggie. Kaso kinakabag parin.. Sainyo rin po ba? Ano routine ng anak niyo? Thank you po sa sasagot. #mommy #pleasehelp #firstbaby #6months #Puree

1 Reply

Twice a day kame nagstart mommy. Bfast at lunch lang ako nagpapakain. Same. We follow the 3 days rule po.