38weeks and 5 days baby bump..MABABA NA BA??

Just wanna ask mga mommies,?mababa na po ba?? 38weeks and 5 days. FTM here.. Thanks and God bless

38weeks and 5 days baby bump..MABABA NA BA??
34 Replies

May nanganganak na hindi mababa sis... kaya hindi yan yung batayan. Pag gusto na ni baby lumabas, lalabas na sya

Nov 28 din due ko mataas din dw sakin sabi nila my nagsasabi naman na mababa na excited na rin ako makita baby boy ko

4y ago

Same tayo mams pero minsan sumasakit na tyan ko

Same tau mommy.. Mommy may nalabas ba sau na parang clear na parang sipon.. Pero d nskit puson ko

4y ago

Sakin po meroooon

Sabe ng ob ko baba dw un kng baba. Wala dw un sa lakad2. Pwed dw mkpgsex na ky hubby pra bumuka .

4y ago

Yan dn advice ng Ob ko pero ang problema wala dito si hubby..

Exercise kana sis before labor month para sa hangin mo. :) yey! Congrats!!

Di ako marunong tumingin pero bakit parang mataas pa. Walk walk kana mommy patagtag kana

try mo yung yoga for buntis, breathing etc... walking is also best.. 😉

Try nyo po sit ups kong kaya nyo pa. Tsaka taas baba sa hagdan. Pero be careful po 😊

4y ago

Hehe. Walking kanalang po. Mga 3-4 km. Or 2-3 km.

Same tayo mamsh. Ano due date mo? Nov 28? Pero parang ganyan din ang aking tyan.

4y ago

Goodmorning mga mommies. Magwalking ako today. Check up ko kahapon closed cervix parin ako.

33 weeks preggy ako pero parang mas mababa pa tummy ko sayo sis. Hehe