MABABA NA PO BA SIYA?

Hi mga mommies i just wanna ask kung mababa na po siya? 38 weeks and 3days na po. Kinakabahan po kasi ako na excited. #firsttimemom #38weeks

MABABA NA PO BA SIYA?
2 Replies

same tau mi 38w3d .. sabi ng ob ko anytime pwd na lumabas c bb .. kakacheck up ko lng knina .. 2cm .. at nag hihilab na puson ko .. sabi ko ky lo wag muna xa lumabas .. 😅sayang kc double pay ni daddy nya at wala pasok cityhall dahil sa mahal na araw ..😅

2y ago

2nd po .. my dugo na po sakin .. pero ung sakit kaya pa nmn po at pawala wala dn po

medyo po. oks lang yan mamsh may nanganganak na mataas ang tyan