After birth

Just wanna ask. Mga mamsh, hanggang ilang weeks or months ba kayo dinugo after manganak? Ako kasi 1 month dinugo (january ako nanganak) tpos nwala and after a month (this month of march), dinugo ulit ako and d ko alam kung regla nba yun or sa panganganak ko pdin. Mga ilang days din un cguro 6 or 7 days akong dinugo after a month ng panganganak tpos nwala din pro bigla isang araw (this month pdin), dinugo ulit ako pro d nman madami prang patak-patak lng gaya kahapon. May mga araw lang na dinudugo ako and may araw din na wala. Normal lng ba? TY sa sasagot.

2 Replies

Ako mamsh after kong manganak 4 mos LO ko saka po ako nagkaron ulet