Bleeding Gums

Just wanna ask kung ako lang ba, this 3rd trimester ng pag bubuntis ko twice na nag bleed yung gums ko. Worst kagabi, nagising ako kasi may something sa bibig ko then nung dinura ko buong dugo sinlaki ng 20 pesos coin and nag kalat na yung dugo sa unan at sa kumot ko. Sobrang nakakatakot. 😔

1 Reply

magpacheck up ka po sa OB, ako 24weeks ata ni recommend ni OB na magpa cleaning ng ngipin, kc dat time may contraction sa uterus ko, cause dn kc ng contraction ay presence of bacteria, at hindi pde mag contraction lalo kung hindi pa for labor.