Bleeding gums

Ano po kaya pwede gawin para mawala or mabawasan ang pag be-bleed ng gums? Minsan kasi bigla bigla nlng mag bbleed yung gums ko. Iron, calcium at multivitamins po yung vitamins ko ngayon.

2 Replies

Maybe you haven’t done your Oral prophylaxis (cleaning) yet sa dental clinic. Main cause ng bleeding gums ay dahil sa madumi o may tartar ang area ng pagbbleed. Lalo na sa pregnant moms, mas prone tayo magkaroon ng calcular deposits sa ipin. Better to visit your dentist. ☺️

take ka vitamin C