transvaginal ultrasound

Just wanna ask if it's really neccessary to engage transvaginal ultrasound for pregnant women?

10 Replies

Yes po. Yan po ang ultrasound na nirerequire ni OB sa 1st trimester para macheck if na form si baby sa loob and kung may heartbeat na, di pa kase pwede ung pelvic masyado pa maliit si baby di pa siya makikita dun.

yes po. first ultrasound yan for pregnant moms para malaman gestational age tsaka kung nagform na ba sya since sobrang liit pa kaya hindi makikita kapag pelvic ultrasound.

For the first trimester, YES. Kasi un lang way para makita si baby.. di pa kakayanin ng pelvic ultrasound sa sobrang liit pa nia..

ako po di na nag undergo ng transv, nakita naman na po sa pelvic utz b un kung di ako nagkakamali

yes po madami pong nachecheck sa TVS and naggmot din po in early stage

Yes. For early pregnancy. Para macheck heartbeat ni baby 😊

Yes po specially if dipa 3mos.tiyan nyo

Yes po