12 weeks and 3 days pregnant now. Normal po ba yung araw araw masakit likod? Nakahiga man or hindi?

At walang maramdaman symptoms ng pag pagbubuntis unlike before, hilo, suka and masakit po ung dede ngayon wala na. Madalas sumasakit puson ko o tyan ko yata na parang humihilab at lagi po masakit likod. Sana po may makapag share ng experience nila same as with me. Di pa kse ko nakakapunta ulit sa Ob. Thank you.

1 Reply

actually mi ako din nasakit ang likod madalas at tagiliran pero di naman ako nakakaranas ng paghilab ng tummy iniisip ko kasi previous cs ako dun sa last ko kaya siguro nasakit lagi likod ko lalo na dun sa part na nilagyan ng anesthesia sa 21 pa kasi check up ko ulit sa OB ko itatanong ko din yan sakanya.

12mo ago

Thank you po mommy. First time mom po kasi ako e.