Pahelp mga mhie..un 6mos bb ko parang walang gana na dumede sa milk nya now kunti lang iniinum.

Walang gana sa milk c LO

4 Replies

same here ganyan din baby ko. nilalaro lang nya ang nipple ng bottle nya. i ask about this sa pedia nya. he said that normal lang daw ito kasi easily distracted si baby sa pag dede. ung hearing and vision kasi nila is clear na. suggest nya padedehin si baby sa less crowd space. or kaya ayaw dumede ni baby (if mix feed, formula) is because ikaw ang nagpapadede sakanya. na smell nya ung milk mo thats why

currently ganto din ang baby girl ko biglng humina mag dede. 2-3bottles nako consumed nya hindi pa nauubps minsan. nakaka stressed momsh 😑

baka pwede naman sya bumawinsa solids na po?

baka ayaw nanya sa milk niya mi