Hello po,.tanung ko lang po kung cnu ba nka2ramdam ng katulad ng ganito 8 months na po ako pero pakiramdam ko bumabalik ako sa paglilihi,..

Walang gana kumain at parang nasusuka,normal lang po kaya ung ganitong pakiramdam!sa 8 months?,....

5 Replies

Normal naman yan mamsh. Nung 3rd trimester ko rin feeling ko overfatigued ako at laging masama pakiramdam. Maganda din po ask nyo OB nyo.

same tayo mommy ngayon 8 months ako parang nawalan ako ng ganang kumain, konting kain lang busog na agad.

HI mommy! Normal lang ata yan. Check ninyo sa Checklist feature namin sa TAP App. Baka po may sagot dun?

nalate ang paglilihi mo mommy it's normal lang ganyan din ako noon.

Yes mommy, normal walang gana kumain at parang nasusuka