maglabas lang po ng sama ng loob

Wala talaga paki alam sakin asawa ko... Lagi na lang pinasasama loob ko. Di nya na iisip na masama sakin un kase buntis ako. Di na nga sya maalaga puro sama pa ng loob binibigay nya. Buti pa motor at kotse nya inaalagaan nya. Ako di man lang mahaplos kung may masakit sa akin. ???

39 Replies

Same. Haha. Asawa ko nga, never nya tinuring na buntis ako 🤣🤣

prangkahin mo dn kc minsan sis,kaya cguro umaabuso kc mabait ka.

Di ba sya gnyan sayo nung d kpa buntis?

isumpa dapat mga ganyan lalaki. 😂

Hayaan mo nalang sya wag pansinin

Same situation sis. 😢

Iwanan mo na yan char

😞😞😞

Same here