mga momies , ilang araw po bago lumabas gatas nyo sa dede? 2 days na kse lmalabas si baby wala prin

wala prin lumalabas gatas sa dedr ko , pero sa panganag k marami akng gatas

2 Replies

Hi mommy ☺️ Ang breastmilk po natin ay based on Supply and Demand. Ibig po sabihin, kailangan malaman ng katawan natin na may dumedede para gumawa sya ng gatas. Hindi po yung hihintayin muna magkagatas bago padedehin ☺️ Make sure po naka-DEEP LATCH si baby para effective and pain-free ang pagpapadede. ☺️

Ang ginawa po ng mama ko kumuha sia ng bulak at sinawsaw sa mainit ma tubig at dinampi sa utong ko then after a second may lumabas na