MIL

Wala po kong problem sa mil ko.actually close kami..mabait kasi cia.Nandito kmi ngaun saknila nag stay.first tym nia makita si baby.cia kasi mag-aalaga pag papasok n ko sa november.eto n nga..sabi nia painumin daw ng calamansi juice.gnun daw gnawa nia sa hubby ko kaya hnd sakitin.sabagy totoo nmn hnd tlg sakitin asawa ko.konti lang nmn daw.(1oz)ok lang b yun?mejo alangan ako eh.kasi 2months palang si baby ko.tpos sabi nia itiki-tiki n daw nmin.eh alangan dn ako kasi gsto ko muna itanong sa pedia kung ano magandang vitamins for her..mahihirapan ata ako nito pagdating kay baby sa pag-aalaga kasi may mga paniniwala kaming magkaiba.ayoko nmn cia maoffend kasi limang anak ang pinalaki nia ng maayos.

21 Replies

ahahah nope!! dnt let her . . bk mksama pa haah a gpag aalaga nung araw s hubby m eh iba mag kaiba sila hahaha. omg bk kung anu o mangyare s baby mo. m that's ur baby

5y ago

Kaya nga po eh