MIL

Wala po kong problem sa mil ko.actually close kami..mabait kasi cia.Nandito kmi ngaun saknila nag stay.first tym nia makita si baby.cia kasi mag-aalaga pag papasok n ko sa november.eto n nga..sabi nia painumin daw ng calamansi juice.gnun daw gnawa nia sa hubby ko kaya hnd sakitin.sabagy totoo nmn hnd tlg sakitin asawa ko.konti lang nmn daw.(1oz)ok lang b yun?mejo alangan ako eh.kasi 2months palang si baby ko.tpos sabi nia itiki-tiki n daw nmin.eh alangan dn ako kasi gsto ko muna itanong sa pedia kung ano magandang vitamins for her..mahihirapan ata ako nito pagdating kay baby sa pag-aalaga kasi may mga paniniwala kaming magkaiba.ayoko nmn cia maoffend kasi limang anak ang pinalaki nia ng maayos.

21 Replies

Sa Vitamins walang problema may mga Pedia na nag rereseta na tlaga early months NG mga vitamins dahil iba na ang paligid natin ngayon , sa calamansi Juice Vitamins C naman siya siguro mga .3 ml NG dropper ok pero 1 onz medyo madami Yun para Kay baby . Ginawa ko Yan sa 2 babies ko 😊 Okay naman Sila healthy babies

5y ago

Ilang months po sila nung nagcalamansi juice mumsh?