Antibiotics

Wala po kaya effect ky baby ung antibiotic na iniinom ko pero dko tinapos.. 7 days sna un pero hininto ko na ng 3 days.

2 Replies

Kung prescribed ni OB mo na 7 days mo siyang iinumin, dapat mommy hindi mo inistop kasi may certain timeframe para mag take effect ang mga antibiotics. Tendency niyan baka hindi nawala or bumaba infection mo since di mo kinumpleto ang dosage. Kung OB ang nagprescribe ng antibiotics, safe yan. Hindi naman yan magrerseseta ng delikado sa buntis.

kunq nireseta nmn nq OB walanq masama