required po ba ang Tdap? at anong months po dapat mag pa vaccine?

wala po kasi akong sariling obgyne paiba iba po kasi ako ng clinic na pinag papacheck up an po

6 Replies

yes mie. according sa ob ko. protection daw un ni mami at baby. ako nag pa vacc kahapon 25 weeks and 5 days. 2nd dose next month. may 3rd dose pa daw un. after giving birth

yes, actually lalo kung 1st time mo pa alng nagbuntis at sa lying in ka manganganak.. ginagawa yan by 5 month, 6months at pagkapanganak.

sa akin po ni-require ni Ob ang tdap. January 12 po schedule ko 32 weeks pregnant po ako by that time.

yes, ako may 2 dose nako ng toxoid. Last ko daw tdap

ano po ung TDAP?

salamat po