TDAP Vaccine

Ni required din po ba kayo mag TDAP ng OB nyo?? 35weeks preggy po ako.

4 Replies

Yes mi, pero di ako nagpa vaccine sa ob ko kasi diko afford yung presyo. Sa center lang ako nagpa vaccine ng anti tetanus. Tsaka dina din ako bumalik sa kanya pagka 7mos ng tyan ko, kasi sa public hospital ako manganganak.

Nung 1st pregnancy ko, wayback 2016. Hindi naman nag require OB ko nun ng mga vaccines. Ngayon 2nd pregnancy ko, 3 vaccines ang dapat kong ipa vaccine. Ang mamahal pa naman. 🥹

yes done na mhie, yung immunity mapasa mo kay baby, kaya impt siya :)

yup. ob gave it to me