5weeks pregnant

Wala po bang pwedeng inumin na gamot kasi nilalagnat sipon ubo po ako.

5 Replies

More on water lang po kayo at kumain ng fruits like orange, apple. Umiinom din po ako kalamansi juice with honey. Nilagnat at ubo rin ako nung 7 weeks pregnant ako, nawala ubo ko at lagnat. Pahinga lang din po.

Pwede po biogesic safe po un for pregnant saka more water po kau plagi pero sa sipon po nung nangyari po sakin dati nresetahan lng ako ng vitamins C ng OB ko kasi bawal mag iinom ng mga gamot gamot..

Biogesic Naman ini'inom ko..un ung nirecomend sa akin nang ob. Ko safe Naman un sa buntis..and more water po

Meet mo po ob mo. Kc d po pwd uminom NG gamot Ang buntis. Dagdagan Lang po NG ob mo ung vitamis mo.

Thanks po 😊