Team January 1 2022

wala parin sign ng labor 😔#advicepls #pregnancy 38week1day na po ako sino same due date ko???? pasagot po sana mapansin😭

22 Replies

relax Ka Lang malayo Ka pa Naman sa due mo, Ako nga due ko dec.26 no active labor ginagawa ko na lahat ngaun tinigil ko na Kasi na stress Lang ako Kaka pwersa na mag active labor namaga na din paa ko kakalakad na stock Ako sa 2cm last week ngaun naninigas Lang ung tyan ko as long as Di kapa over due e relax mo ung sarili mo.

2y ago

salamat sa advice momsh😔

Related Articles