tanong lang po?

Wala pang isang linggo nung nanganak ako pero lagi na masakit ulo at parang lagi nasusuka.ano po kaya pwede kong gawin or inumin para mawala to?matsala!

2 Replies

rest and rest and rest. wag masyado mag cp tv. kain ng tama sa oras wag pagutom.pag inaantok tulog.kung nasa probinsya ka po dito iniinom anunang eh natry ko yun nawala sakit ng ulo ko.

Take a rest momsh. And sabihin nyo po sa OB nyo yung nafefeel mo.