headaches

goodmorning po. sumsakit po batok ko and lagi pong masakit ulo ko. ano po bang pwedwng gawin? or pwedeng inumin? salamat po

4 Replies

inom lng ng maraming tubig mommy 100% sure.. ganyan dn ako b4... ayoko naman always nagttake ng biogesic .... triny ko uminom ng maraming tubig atleast 3 liters a day effective d na sumasakit ulo ko

biogesic lng po pwede, un lng safe sa pregnant.. pero kpg panay n po consult n po sa ob.

Check with ur ob mommy kasi baka may pre eclampsia ka baka kelangan imonitor bp mo

pacheck ka na sa doctor

Related Articles