Ganun po ba tlag pag 8 weeks mabigat mga dede at maskit nag aalala din po aqo 5 weeks aqo na ultra

Wala pang hb c baby babalik dw aqo pag 11 weeks na at wla pang vitamines na bingay my pag ka sungit ung ob ko #1stimemom #advicepls #pleasehelp

7 Replies

sa ibang ob bbigyan ka agad momsh ng folic acid para kay baby. mag palit ka nlng kung mdyo mataray 🙂

2y ago

Kaya nga po now nag iba na po aqo ng ob niresetahan na aqo kaso mamatay aqo sa ferus at vitamines tulog suka maskit sikmura ko hehe nakaka wlan ng gana sa lahat