Sakit sa kamay

Wala pang 2 months anak ko masakit na siya sa kamay ikarga. Nung una akala ko muscle pain lang na mawawala after hot compress. Kaso parang palala nang palala yung pain sa thumb hanggang wrist ko, lalo na kapag bagong gising tas bubuhatin ko anak po para magpadede. Dun ko siya talagang nafifeel kaya ingat ingat na ako ngayon sa pagbuka ng mga palad ko kapag may ginagawa. Di ko na rin ma close open nang maayos right hand ko. Sa left naman, may parang nagagalaw sa loob kapag nabigla ko siyang gamitin. Sino rin ba nakaranas nito? Wala pa akong oras magpacheck up #FTM

1 Reply

Hello. Bili ka po ng thumb wrist support, yung may bakal. Wear that consistently everyday even when sleeping. Tanggalin mo lang kung magbabasa ka ng kamay. Wag magbuhat ng mabibigat at wag ilagay sa fingers, thumb and wrist yung force kapag magbubuhat kay baby. Drink your calcium vitamins. More likely its De Quervain's Tenosynovitis.

2y ago

Wow okay po mi. Thank you so much sa advice po. ☺️ Baka nga yan 😣 napasearch tuloy ako sa medical term hehe