over weight

Wala pang 1month c baby 3weeks and 5 days nah 5.5 kilo nah sya, pano kc pag nagigising dede nah hinahanap.. Mix po sya.. Pag hndi ko pina pa gatas grabeh iyak nya.. Pinagalitan nah kmi ng pedia nah wag pa subra si baby pano kc na aawa ako twing na iiyak sya.. Ano kya maganda gawin ma less ang hingi nya ng gatas?

over weight
2 Replies

Hindi naman kasi porke umiyak, gatas ang hinihingi nya o gutom siya. Ang baby walang ibang naiisip kundi gatas, gutom o hindi. Sayaw sayaw din pag may time lalo na alam mo busog siya. Aliwin din, laruin o kausapin.

Related Articles