hello po ano po ibig sabihin neto sabi po sakin makapal daw lining ko pero dinugo po ako 4 days ago

wala padaw po makita na pero makapal po lining ko

hello po ano po ibig sabihin neto sabi po sakin makapal daw lining ko pero dinugo po ako 4 days ago
2 Replies

First tvs mo ba? Kasi parang walang IUP nakalagay sis.

2y ago

ano po yun iup sis kasi second tvs kona nung una po wala papo makita then nung dinugo po ako nirequest po sa er na mag p tvs po ako kaka pa tvs kolang po 1week ago then sinunod kolang po ayun sabi sakin wala padin daw po makita na baby pero kumakapal daw po lining ng matres ko pinakita kodin yung. picture ng dinugo ako sa ob sabi dugo lang daw yun

balik ka lang uli sa doctor anu sbihin