37weeks at 6days mga mhie kpag vah nilalabasan na ng tubig need nvah pumunta ng hospital,, no pain p

Wala pa nmang msakit

4 Replies

punta nlang ka sa hospital or lying in pa cgeck nyo baka kasi na leak na ung bag of water nyo ganun ako dati mahirap na

pumunta po agad sa emergency pag nalabasan na ng water yan sabi ng ob ko.

ung sa inyu basa ung panty niu then panay ihi 38weeks na aq?

9mo ago

sna nga me aq nman sa gabi 20 due ko pero hilab² lang nwawala sia agad nagttake nman aq ng primrose

yes po momshie hirap na pag maubusan kayo ng tubig

9mo ago

thank u po sa Lhat ng sumagot sah Tanong qoh poh, mga mhie nanganak naRin poh aqOh khapon ng 8:30 ng Umaga 4:00 ng mdaLing aRaw ng mg Leak ang bag of wateR qOh none stop nah poh den my dugo nAH ding ksama Kya go nAh poh aqOh sah hospitaL,thank u sO much poh